Baby G lựa chọn tốt nhất cho cô nàng cá tính hiện đại

Đồng hồ Baby G cá tính mạnh mẽ khiến bao cô nàng mê mẩn, những mẫu đồng hồ sắc màu nổi bật giúp cô nàng thể hiện cá tính riêng của chính mình. Baby G lựa chọn tốt nhất cho cô nàng cá tính hiện đại

Dòng sản phẩm đồng hồ thể thao Casio Baby-G cung cấp độ cứng và chống sốc của một chiếc G-Shock với một mẫu nhỏ hơn và thiết kế thời trang cho phụ nữ. Đồng hồ Baby-G có khả năng chịu nước ít nhất 100 mét với một số mẫu chống nước với độ dài 200 mét. Họ cũng có các tính năng hữu ích như thời gian thế giới, báo thức, đồng hồ bấm giờ, đếm ngược, và nhiều hơn nữa. Khi đồng hồ Baby-G được cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau, chúng tôi đang chọn mô hình cơ sở tốt nhất ở đây và sẽ để lại sự lựa chọn màu sắc cho bạn. Dưới đây là 10 mô hình Baby-G hàng đầu của chúng tôi.

BABY-G BA110

201 Baby-G-BA110CA-4A.jpg

Baby-G BA110 dựa trên dòng sản phẩm bán chạy nhất G-Shock GA-110. Mô hình kỹ thuật số tương tự này có độ chống nước 100 mét, đèn nền LED, thời gian thế giới (48 thành phố + UTC), đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, đếm ngược (24 giờ) và 5 báo thức hàng ngày. Những người thích hình dạng của trường hợp này cũng nên xem xét BA125 mới .

BABY-G BGA220

201 Baby-G-BGA220G-7A

Baby-G BGA220 tạo cảm giác sang trọng với viền kim loại và chỉ số sáng bóng. Dòng sản phẩm Beach Glamping này được thiết kế dành cho những người yêu thích đại dương và có một biểu đồ thủy triều thủy triều, dữ liệu mặt trăng và cảm biến nhiệt kế số. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên của Baby-G kết hợp với kỹ thuật số với khả năng chịu nước 200 mét, khiến chiếc Baby-G trông đẹp trai này là một trong những điều khó nhất. Nó còn có đèn nền LED với ánh sáng lấp lánh, thời gian thế giới (48 thành phố + giờ UTC), báo thức hàng ngày, stoper thời gian 1/100 giây, bộ đếm thời gian đếm ngược (60 phút) và bộ đếm sóng (đếm đến 999).

BGA-180-3BDR

201 BGA-180-3BDR-10

Đồng hồ Casio Baby-G BGA-180-3BDR thuộc dòng BABY-G G-LIDE đậm chất thể thao dành cho phái nữ đặc biệt là các bạn gái yêu thích lướt sóng và đi biển. Baby-G là thương hiệu đồng hồ mạnh mẽ, thể thao nhưng thiết kế mẫu vô cùng dễ thương dành cho những bạn gái yêu năng động, muốn thể hiện sự cá tính của bản thân.

BA-110BE-7ADR

201 BA-110BE-7ADR

Nằm trong “dòng họ” Baby G BA 110, Casio BA-110BE-7ADR đã thể hiện rõ được phong cách trẻ trung, năng động của mình.
Đồng hồ Casio nữ BA-110BE-7ADR chiếc đồng hồ được thiết kế chỉ để dành riêng cho phái đẹp. Casio Baby G BA-110BE-7ADR được ra đời với một thiết kế đầy cá tính, khỏe khắn và mạnh mẽ.

 Bài viết liên quan :

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s