Chữ G trong Baby G có ý nghĩa gì ?

Có lẽ không bạn trẻ nào không biết đến thương hiệu đồng hồ nổi tiếng từ Nhật Bản – Casio. Được yêu thích bởi kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, phong cách năng động và đặc biệt là hàng loạt tính năng “độc”, nhưng Baby – G còn khá nhiều bí ẩn chờ các bạn khám phá.Ông Kikuo Ibe, cha đẻ của Casio bật mí nhiều điều thú vị về những chiếc đồng hồ đặc biệt này. Chữ G trong Baby G có ý nghĩa gì ?

Ông Kikuo Ibe cho biết : Trong tiếng Anh, G: bắt nguồn từ nghĩa Gravity có nghĩa là không trọng lực, ý muốn nói đến những tính năng độc đáo và đặc biệt bền bỉ.

1.12 BGA-240L-7A-1

Cho ra đời 1 sản phẩm với một ý tưởng với một thông điệp

Với mong muốn cho ra đời 1 chiếc đồng hồ bền bỉ, không vỡ khi rơi, chịu lực mạnh…Ông Kikuo Ibe tìm tòi và thử nghiệm rất nhiều lần để có được sản phẩm Baby G. Có thể nói rằng đây là sản phẩm của đam mê, ý chí quyết tâm và lòng kiên trì mà Kikuo Ibe và các bạn đồng hành đã thực hiện trong 1 thời gian dài. Đó cũng là 1 thông điệp gửi tới các bạn.

28.11 BA-120SPL-7A-1 (1)

Chiếc đồng hồ này ban đầu được thiết kế cho giới công nhân, những người làm việc trong môi trường đặc biệt như hầm mỏ, dưới nước… Tại Việt Nam lại được các bạn trẻ ở Việt Nam đón nhận như 1 sản phẩm thời trang. Vậy những tính năng nào ở chiếc đồng hồ này phù hợp với giới trẻ?

3 (2)

Sản phẩm này 50% là công nghệ, và 50% là thời trang. Vây 50% của chiếc đồng hồ đã phù hợp với giới trẻ rồi (nhiều màu sắc lựa chọn, thiết kế dáng khỏe mạnh…)

15.11 BG-6903-1DR-3

Còn lại 50% là công nghệ thì có những tính năng như: chống shock mạnh, chống va đập, chống rung, chịu được nhiệt độ thấp và áp lực dòng nước tới 200m,… các tính năng này thoạt nhìn có vẻ không phù hợp lắm với giới trẻ, nhưng nếu đặt vào một hoàn cảnh khác, khi mà hiện nay giới trẻ luôn thích tìm tòi, khám phá những điều thú vị, thử thách bản thân thì đây lại là một chiếc đồng hồ hoàn toàn phù hợp. Để minh chứng cho điều này, bạn có thể dạo quanh một vài hoạt động yêu thích của giới trẻ hiện nay, chắc chắn sẽ thấy Baby-G phù hợp như thế nào. Thể thao, giải trí đa phương tiện ngay cả khi di chuyển, nhảy hiện đại, hoạt động ngoài trời liên tục, … đó là những yếu tố gắn liền với giới trẻ Việt Nam hiện nay, và tin chắc chỉ có Baby-G có thể đồng hành với các bạn trẻ trong mọi thời điểm và mọi hoạt động.

Bài viết liên quan :

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s