Baby G màu xanh dương cá tính nổi bật

Baby G màu xanh dương nổi bật cho cô nàng, trẻ trung năng động thỏa sức thể hiện cá tính cùng chiếc đồng hồ. Giúp cô nàng mang một vẻ đẹp cá tính riêng biệt nổi bật tự tin ở mọi lúc mọi nơi. Với phong cách riêng chẳng thể nhầm lẫn với ai, với cá tính riêng luôn tự tin nổi bật luôn giúp cô nàng ghi điểm.

1312 BGA-131-2B-0

Đồng hồ Casio BGA-131-2B thiết kế số ấn tượng, trẻ trung, kiểu dáng mạnh mẽ màu xanh tràn đầy sức sống của tuổi trẻ, hãy cùng Casio làm nên phong cách của bạn hôm nay. Đồng hồ Casio BGA-131-2B sẽ mang lại cho những bạn trẻ nhiều khám phá thú vị.

1312 BA-110DC-2A2DR-2

Đồng hồ Casio Baby-G BA-110DC-2A2DR mang phong cách thể thao là dòng đồng hồ thiết kế dành riêng cho phái nữ. Baby- G mẫu đồng hồ thể thao cá tính và phong cách nhất hiện nay, khi đeo sẽ thể hiện sự cá tính và năng động của bản thân mình. Với thiết kế mặt đồng hồ cùng với dây đeo bằng nhựa với tông màu xanh trẻ trung tươi mới, mặt đồng hồ đa chức năng hiển thị đầy đủ các thông số.

1312 BGA-240L-2A1-1

Đồng hồ Casio BABY-G BGA-240L-2A1 thuộc dòng đồng hồ Baby-G, được thiết kế dành riêng cho phái nữ, vừa mang phong cách thể thao trẻ trung, cá tính, lại vừa thể hiện nét nữ tính của các cô nàng hiện đại.

1312 BGA-240L-2A2-1

Màu của vạch giờ, kim giờ, kim phút, nút bấm giờ ở vị trí 4 giờ và đường vạch dây đeo, cũng như dây đeo đúc hai màu có màu khác nhau ở bên trong và bên ngoài, tạo nên thiết kế thực sự sành điệu, đẹp mắt cho mọi hoạt động thể thao. Bên trong dây đeo cũng có phần bảo vệ để vừa vặn hơn với cổ tay. Hai miếng nhựa có màu khác nhau được đúc lại với nhau để tạo nên dây đeo. Sử dụng các tông màu khác nhau để tạo nên đường vạch ở giữa và phía bên để tăng thêm kiểu dáng thể thao. Casio BABY-G BGA-240L-2A2 Thiết kế hợp thời trang của mẫu này cho phép dễ dàng kết hợp với cả trang phục thể thao và trang phục giản dị thường ngày.

1312 BA-110JM-2A-1

Đồng hồ baby g BA-110JM-2A màu lam bán trong suốt mô phỏng hình ảnh mặt biển mùa hè rực rỡ. Dây đeo của mẫu này cũng làm bằng nhựa bán trong suốt để mang đến thiết kế hài hòa. Mẫu nổi bật này có thể kết hợp với cả trang phục biển và trang phục thể thao.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s