Thời trang cá tính cùng Baby G cho cô nàng ngày Tết

Thiết kế đồng hồ Casio G Shock nữ khai thác tối đa cá tính năng động của các bạn nữ thông qua đường nét phóng khoáng, chất liệu đặc trưng. Những thiết kế của đồng hồ Casio G shock nữ ( Đồng Hồ Baby-G ) rất đa dạng về màu sắc. Thông thường thì màu sắc của nó là những sắc màu tươi trẻ, cá tính. Bên cạnh đó thì nó còn có khả năng chống nước cực tốt, được trang bị nhiều tính năng tiện lợi, thiết thực có tính ứng dụng cao cho các bạn nữ.

Thời trang cá tính cùng Baby G cho cô nàng ngày Tết

21.10 bb

Kiểu Dáng 

+ Màu sắc là yếu tố không thể thiếu đối với thiết kế đồng hồ Casio g shock nữ. Mỗi thiết kế đồng hồ Casio gshock nữ là một hệ thống màu sắc hài hòa vào nhau một cách tính tế, nổi bật. Tính độc đáo của những gam màu này là tuyệt đối, đặc sắc thể hiện cá tính năng động, trẻ trung thuyết phục.

21.10 -dien-tu-casio-nu-va-suc-me-hoac-tu-dau

+ Đường nét của thiết kế đồng hồ thể hiện sự phóng khoáng, phá cách, đậm tính chất trẻ trung, năng động. Đường nét trên chiếc đồng hồ này kích thích sự ham muốn khám phá của phái nữ, đem lại những trải nghiệm thú vị, vui tươi cho phái nữ.

13.10 BGA-240-LMAIN

14 ba-110

Chất Liệu

— Về chất liệu thì với thiết kế trẻ trung, năng động dành riêng cho các bạn nữ tuổi từ 16 đến 24 cho nên chất liệu của đồng hồ Casio G shock nữ cũng mang tính chất đặc trưng riêng phù hợp với những hoạt động mang tính đặc thù của tuổi trẻ.

8.12 e613709a8fe9885770a135d8fefe27b5 (1)

— Thông thường đồng hồ Casio G shock nữ sử dụng mặt kính mineral crystal mặt kính này có độ chịu lực, chống va đập tốt. Khả năng đánh bóng lại các vết trầy trên mặt kính tốt. Với những đặc trưng này thì mặt kính này quá thích hợp với cá tính năng động, trẻ trung

Ke$ha (Kesha Rose Sebert), photographed for Casio America, Sacramento, CA.

— Chất liệu nhựa siêu bền thường được sử dụng trong thiết kế niềng đồng hồ Casio G shock nữ. Dây đeo cao su nổi bật với đường nét độc đáo, tinh tế mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho các bạn nữ khi tham gia vào những hoạt động vui chơi, giải trí.

Tính Năng

20 ba 110tx 4adr 2

+ Bên cạnh kiểu dáng thì về mặt tính năng đồng hồ Casio G shock cũng nổi bật không kém. Bằng việc trang bị nhiều tính năng nổi bật, đồng hồ Casio G shock có những cuốn hút riêng biệt, độc đáo mà bạn nữ nào cũng muốn có được nó và đeo trên tay mình.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s