Những đặc điểm nổi bật của đồng hồ Casio Baby G

Ngoài có chức năng xem giờ, quản lý thời gian thì đồng hồ còn thể hiện cá tính của bản thân người đeo. Và bạn là người yêu thích sự năng động, đam mê thể thao thì các mẫu đồng hồ Casio thể thao sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng cả.

Vậy thì những điểm nổi bật ở những chiếc đồng hồ Casio Baby G thể thao là gì thì sẽ thu hút các tín đồ yêu thích đồng hồ năng động.

Những đặc điểm nổi bật của đồng hồ Casio Baby G

20 ba 110tx 4adr 2

Casio rất nhiều mẫu đồng hồ thể thao và trong đó nổi bật nhất, đại diện cho đồng hồ Casio thể thao là mẫu Casio , mẫu đồng hồ hội tụ những tính năng vượt trội và mẫu mã rất phong cách từ các đồng hồ Casio khác. Với mẫu hiện đại này thì có những đặc điểm nổi trội sau:
– Là những chiếc đồng hồ không bao giờ vỡ:
Hầu như tất cả những chiếc đồng hồ đeo tay khi người sử dụng thì điều rất cẩn thận, bởi vì chúng dễ vỡ, dễ xước và dễ bị vào nước. Nhưng kể từ khi những chiếc đồng hồ Baby G xuất hiện vào những năm 1980 thì điều đó đã không còn nữa.

3012 dong-ho-casio-baby-g-bga-152ef-1b-1

Những chiếc đồng hồ Baby G rất chắc chắn và bền hoạt động tốt cho dù bị quăng quật, chà sát hay nhúng nước điều không “xi nhê” gì đối với Baby G . Không dừng lại ở đó kể từ khi ra đời thì những chiếc đồng hồ Baby G liên tục được cải tiến, nâng cấp cấu trúc và vật liệu càng bền. Chính vì thế mà Baby G hiện nay được sử dụng rất nhiều trong quân sự, thợ lặn , vận động viên và những nhà thám hiểm…

18.11 dong-ho-nu-casio-baby-g-5

– Là đồng hồ luôn dẫn đầu về công nghệ:

Sự nổi bật của Baby G chính là tính năng tự động chỉnh giờ theo đồng hồ nguyên tử đảm bảo cho người đeo luôn biết được thời gian chính xác. Với Casio thì hãng luôn luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất cho những sản phẩm Baby G.

Khả năng chịu áp lực nước của đồng hồ Baby G rất cao lên đến 200m. Điều này giúp cho mọi người và đặc biệt là những thợ lặn tham gia những hoạt động dưới nước mà không lo sợ về thời gian.

2912 BA-110LP-7AJF_bs3

– Đa dạng về kiểu dáng:

Casio luôn biết tạo sự khác biệt cho mỗi chiếc đồng hồ Baby G. Ngoài đặc điểm chung là cứng và bền, mỗi model G-shock đều có sự khác biệt. Chúng khác nhau về dây đeo: nhựa dẻo, dây đeo cao su, dây đeo inox hay titanium…

Chúng khác nhau về màu sắc trắng, đen, xanh, đỏ…Chúng khác nhau về đèn nền, về kích cỡ hay thiết kế bề ngoài. Bất cứ phong cách thời trang nào Baby G đều có một mẫu đồng hồ phù hợp với bạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s