Đồng hồ G Shock nữ chính hãng giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán đồng hồ G-shock dành cho nữ với nhiều phân khúc giá rất khác nhau. Bạn sẽ thấy có nơi chỉ vài trăm nghìn nhưng có nơi lại niêm yết giá đồng hồ G shock baby girl vài triệu đồng.\

Đồng hồ G Shock nữ chính hãng giá bao nhiêu ?

21

Hiện nay, giá đồng hồ G shock nữ chính hãng tại thị trường Việt Nam dao động từ 2 triệu đến khoảng 5 triệu đồng với nhiều thiết kế đa dạng.

Vì vậy, những nơi bán đồng hồ Casio G shock Baby girl chỉ vài trăm nghìn đồng thì chắc chắn là hàng fake.

2912 bga-130-4bjf-r2

Với những tính năng vượt trội, chiếc đồng hồ mang thương hiệu này đã mang đến nhiều khám phá cho giới trẻ bởi sự năng động và biến hóa đa sắc màu. Sở hữu chiếc đồng hồ nữ Baby-G là những thiết kế mang tính ứng dụng cao với chất lượng được trao chuốt nhưng cũng không quên yếu tố thời trang hòa nhập vào xu hướng chung toàn cầu.

Những chiếc đồng hồ Casio Baby-G với những sắc màu nổi bật đang trở thành trào lưu trong những phụ kiện thời trang của giới trẻ. Đó là những sắc màu thể hiện nét cá tính, đi tìm nét mới mẻ và khẳng định cá tính của bản thân.

241 BA-112-7ADR -0

Những chiếc đồng hồ Casio Baby-G đến từ thương hiệu hàng đầu nhật bản với lối đi riêng biệt và chinh phục mọi người bằng chính sức hút của mình. Bằng sự năng động trong các thiết kế, những chiếc đồng hồ Casio Baby-G nhanh chóng làm chao đảo thị trường “cổ máy thời gian”, nhất là những cá tính trẻ.

1.11 BG-6903-7CDR

Đồng hồ Casio Baby-G chính hãng là sự kết hợp của những công nghệ mới về sự vững chắc, kiểu dáng và phong cách. Vì vậy, qua những thiết kế riêng biệt và nổi bật hướng vào giới trẻ năng động là vùng đất màu mỡ mà đồng hồ Baby-G chính hãng hướng đến.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s