Đồng hồ Baby-G giả nhận biết như thế nào ?

Đồng hồ Baby-G giả, fake hiện nay đang được bày bán tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng, đặc biệt là các tín đồ yêu thích đồng hồ chính hãng Baby-G vô cùng lo lắng. Vậy làm thế nào để nhận biết đồng hồ Baby-G chính hãng và fake khi mua hàng?

Đồng hồ Baby-G giả nhận biết như thế nào ?

251 dong-ho-baby-g-shock-resist-4

Đồng hồ Baby-G được mọi người biết đến như là một bản sao của đồng hồ G-Shock mang đậm chất thể thao, cá tính và năng động. Gam màu chủ yếu của đồng hồ hiệu Baby-G đều toát lên sự trẻ trung, năng động với các mẫu thiết kế vô cùng đáng yêu rất phù hợp với giới trẻ. Sức hấp dẫn từ chiếc đồng hồ Baby-G chính hãng đối với giới trẻ đó chính là sự kết hợp hài hòa, cân đối về màu sắc và các chi tiết sản phẩm.
Tuy nhiên khi mua đồng hồ Baby-G chính hãng bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề để dễ dàng nhận biết đồng hồ Baby-G thật giả và lựa chọn cho mình được một chiếc đồng hồ Baby-G chính hãng,.

4.11 4298_BA-112-1Ab

Địa chỉ phân phối đồng hồ Baby-G chính hãng: Đây là cách tối ưu nhất cho khách hàng để biết cách phân biệt đồng hồ Baby-G thật giả. Bởi các cửa hàng bán đồng hồ chính hãng Baby-G đều có giấy ủy nhiệm bán đồng hồ của hãng Baby-G. Nếu cửa hàng nào không có giấy ủy quyền này thì bạn nên xem xét lại trước khi mua để tránh mua phải hàng fake.

Thông tin về sản phẩm : rõ ràng, chế độ bảo hành chính hãng sẽ là những ưu thế tốt để nhận biết đồng hồ Baby-G thật giả (thông thường đồng hồ Baby-G chính hãng đều được bảo hành 12 tháng với máy và 18 tháng với pin).
Tem chống hàng giả: Là dấu hiệu nhận biết đồng hồ Baby-G thật giả rõ ràng nhất. Bạn có thể nhìn thấy tem vàng chính hãng ở ngay mặt sau của Đồng hồ Baby-G chính hãng.
Phiếu bảo hành của đồng hồ chính hãng Baby-G luôn được viết rõ mã sản phẩm, ngày mua sản phẩm và phải được đóng dấu của cửa hàng hoặc cả công ty nơi đặt bán đồng hồ Baby-G chính hãng.

1 dong-ho-g-shock-cap-1

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra những phụ kiện đi kèm với đồng hồ để phân biệt đồng hồ Baby-G chính hãng và fake như: Túi, hộp đựng đồng hồ, sách hướng dẫn,.. Tất cả những phụ kiện đi kèm này đều được thiết kế rất tinh tế và đẹp dành riêng cho hãng đồng hồ Baby-G mà không nơi nào có được. Vì vậy đây là chi tiết tuy nhỏ mà ý nghĩa rất lớn để bạn hiểu rõ hơn về cách nhận biết đồng hồ Baby-G thật giả.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s