Ấn tượng với đồng hồ Casio Baby-G phong cách thời trang năng động của cô nàng

Không phải một ai cũng có thể bỏ ra hàng ngàn đến hàng trăm ngàn đô la để mua một chiếc đồng hồ sang trọng. Không cần quá nhiều tiền nhưng độ sang trọng và hợp thời trang của đồng hồ Casio Baby-G là một phần giá trị giúp bạn khẳng định mình. Với phong cách của đồng Baby-G chính hãng này sẽ tạo thêm cho bạn sự chú ý của mọi người.

Ấn tượng với đồng hồ Casio Baby-G phong cách thời trang năng động của cô nàng

83 ba_110ch_3a_2

Phụ kiện thời trang thay đổi thường xuyên như các mùa đến và đi. Những gì trong mùa xuân này có thể thay đổi vào mùa hè tới… Cũng giống như một túi xách thời trang là một phụ kiện cần thiết, đồng hồ cũng là một phụ kiện không thể thiếu xót. Và một trong những phụ kiện thời trang đồng hồ có thể đi theo bạn cả 4 mùa đó chính là Baby-G.

73 BGA-220B-2A-4

Nhiều người sẽ không thể tin nổi những chức năng nổi bật có trong một chiếc đồng hồ Baby-G nhỏ bé như vậy: Sức kháng- bảo vệ mọi sự tác đông và rung động, kháng nước của Baby-G từ 100-200m, sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động đồng hồ, giờ thế giới-hiển thị thời gian ở 27 thành phố trên thế giới, nút giai điệu, bộ nhớ dữ liệu điện tử-tạo điều kiện cho việc lưu trữ các mã truy cập internet và các loại thông tin, Telememo – tích hợp sẵn trong sổ địa chỉ để lưu trữ tên và số điện thoại, Tự động hoàn toàn EL đèn nền – Phát hiện mức độ ánh sáng môi trường xung quanh và kích hoạt chức năng đèn nền tự động trong điều kiện ánh sáng, Tự động EL đèn nền / tự động LED ánh sáng – Khi ở trên, tính năng này sáng lên mặt đồng hồ khi nghiêng về phía mặt, EL đèn nền – Cung cấp đầy đủ ánh sáng của mặt đồng hồ để đọc dễ dàng trong điều kiện ánh sáng thấp, …

23 dong-ho-baby-g-2

Baby-G đi vào một loạt phong cách và màu sắc bao gồm tất cả từ màu vàng sang màu hồng sống động. Những chiếc đồng hồ là một trong những phụ kiện thời trang mà sẽ không bao giờ đi ra khỏi phong cách, vì vậy bạn muốn chọn phong cách cho riêng bạn thì hãy nghĩ tới đồng hồ Baby-G.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s