Baby-G phiên bản thu nhỏ của G-Shock có gì khác biệt

Baby-G là phiên bản thu nhỏ của G-Shock, cùng với đó là có nhiều sự khác biệt. Là dòng đồng hồ tương đồng nhau, đều bền chắc và lâu dài. Đồng hồ có thể chịu được tác động lớn của mọi va chạm và sử dụng được ở độ sâu nước vài trăm mét, cùng với đó là kiểu dáng độc lạ.

Baby-G phiên bản thu nhỏ của G-Shock có gì khác biệt

93 rs_gshock9

Một trong những khác biệt lớn nhất giữa hai đồng hồ này là G-Shock được tạo ra để dành riêng cho những người đàn ông và Baby-G được thực hiện cho phụ nữ. Cũng chính được sử dụng cho phái mạnh và phái yếu nên kích thước của các dây đeo và khuôn mặt của đồng hồ khác nhau. Khuôn mặt Baby-G nói chung là như nhau về chiều dài, nhưng thường không sau bằng phiên bản nam của đồng hồ G-Shock.

1 baby 20140502_168827

Kháng nước – Đồng hồ G-Shock có khả năng chịu nước lên đến 200m. Trong khi đồng hồ Baby-G dành cho nữ cũng có khả năng kháng nước lên đến 100m. Điều này sẽ làm cho những người yêu thích độ sâu lặn biển thích thú.

Màu sắc – Phiên bản của những người đàn ông thường đi kèm rất ít màu sắc như đen, đỏ, bạc, xám và trắng. Trong khi đó phiên bản dành cho nữ có rất nhiều màu sắc để lựa chọn, bạn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ với màu đỏ, hồng, xanh, trắng, tím, đen, xanh và bạc. Điều này cho phép phụ nữ lựa chọn màu sắc khác nhau và có thể kết hợp với bất kỳ bộ trang phục nào của họ.

251 dong-ho-baby-g-shock-resist-2-1

Đồng hồ baby G thiết kế dành cho phái đẹp với sắc màu đa dạng bắt hơn so với G Shock của phái mạnh. Dù có những điểm khác biệt nhưng dòng đồng hồ thể thao này là sự lựa chọn vô cùng thông minh cho người đeo đồng hồ với những chức năng độc đáo cho những hoạt động ngoài trời.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s