Baby G có những đặc điểm gì giống và khác đồng hồ G Shock

Đồng hồ Casio Baby là dòng đồng hồ dành riêng cho nữ giới, được lấy cảm hứng từ dòng đồng hồ thể thao G Shock dành cho nam đã gây ra cơn sốt vẫn chưa hạ nhiệt trong giới trẻ. Là phiên bản thu nhỏ của G Shock, Baby G có những đặc điểm gì giống và khác đồng hồ G Shock

213 casio_gshock_babyg_ga110cr4a_ba110cr7a

Đặc điểm khác biệt lớn nhất đó là G-Shock mẫu đồng hồ dành cho phái nam và Baby-G mẫu đồng hồ dành cho phái đẹp. Cũng chính vì thế mà thiết kế về kích thước dây đeo và kích thước vỏ cũng khác nhau. Về bề mặt đồng hồ thì Baby-G chắc chắn mềm mại hơn G-Shock vì độ tinh xảo.

83 BA-110CH-1A ư

Kháng nước: Với G-Shock có khả năng chịu áp lực nước lên đến 200m, trong khi đó BaBy-G cũng có độ kháng nước rất tốt nhưng kem hơn người anh G-Shock với áp lực nước chịu được 100m

83 ba_110ch_3a_2

Màu: đối với G-Shock dành cho nam thì màu sắc đi kèm ít hơn với những màu thông thường như đen, đỏ, bạc, xám và trắng, trong khi đó phiên bản nữ có rất nhiều màu sắc để lựa chọn với màu đỏ, hồng, xanh, trắng, tím, đen, xanh và bạc. Chính điều này giúp cho phụ nữ thêm phần lưạ chọn để có thể phù hợp với bất kỳ trang phục nào.

13 casio MSG-400G-7A.jpg

Những điểm khác biệt

Ngoài cái nhìn kiểu dáng đẹp và độ bền vô dối, hai phong cách đồng hồ có một vài đặc điểm chung, bao gồm:
Chịu nhiệt độ – Một số những chiếc đồng hồ có thể chịu được nhiệt độ thấp tới -20 độ C.
Đèn điện phát quang – Các đèn nền trên hai loại đồng hồ cho phép bạn thưởng thức chúng bất cứ lúc nào không có vấn đề gì thời gian trong ngày nó được.
Lịch tư động- Với những chiếc đồng hồ Casio được lập trình thì không chỉ có thời gian chính xác mà lịch ngày cũng rất chính xác. Và những mẫu đồng hồ này được lập trình lịch tự động chính xác đến năm 2099.

63 authentic_brand_new_casio_babyg_bga190be2a_pasteL

Tuổi thọ pin lâu – Casio G sốc và Baby-G cả hai đi kèm với pin lâu dài. Bạn có thể sử dụng những chiếc đồng hồ cho đến hai năm trước khi bạn cần phải thay thế chúng.
Đồng hồ bấm giờ – Những mẫu đồng hồ này có thể giúp bạn đếm ngược thời gian và là một chiếc đồng hồ bấm giờ cho bất cứ hoạt động nào của bạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s