Không thể thiếu đồng hồ Casio Baby-G trong phong cách của bạn

Cũng giống như một túi xách thời trang là một phụ kiện cần thiết, đồng hồ cũng là một phụ kiện không thể thiếu xót. Phụ kiện thời trang không bao giờ thiếu trong phong cách của bạn, chính vì thế nếu bạn đang tìm kiếm sự bền lâu, bổ sung phong cách và hiện đại vào tủ quần áo của bạn thì chiếc đồng hồ Baby-G chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Không thể thiếu đồng hồ Casio Baby-G trong phong cách của bạn

19.3 dh baby g 8

Bạn có thể đeo chiếc đồng hồ này cả ngày và hàng ngày và không lo lắng về việc một đầu hoặc phá vỡ nó. Tính năng tốt nhất của đồng hồ Casio Baby-G là thiết kế không thể phá hủy. Các Modul có chứa các hoạt động bên trong của đồng hồ trong một không gian rỗng, bảo vệ khỏi những cú sốc để vô hiệu hóa bất kỳ tác động nào. Ngay cả dây đeo đồng hồ cũng có khả năng chống sốc.

19.3 dh baby g

Với Đồng hồ Baby-G bạn không bao giờ phải lo lắng về việc thay đổi ánh sáng ban ngày để tiết kiệm pin, bởi vì Baby-G tiếp nhận sóng vô tuyến từ Fort Collins, Colorado.

83 BA-110CH-1A ư

Dòng đồng hồ Baby-G được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ. Với những người nữ đam mê thể thao, theo một xu hướng mới mẻ và mạnh mẽ thì chọn Baby-G là sự lựa chọn thông minh. Nhiều người sẽ không thể tin nổi những chức năng nổi bật có trong một chiếc đồng hồ Baby-G nhỏ bé như vậy: Sức kháng- bảo vệ mọi sự tác động và rung động, kháng nước của Baby-G từ 100-200m, sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động đồng hồ, giờ thế giới-hiển thị thời gian ở 27 thành phố trên thế giới, nút giai điệu, bộ nhớ dữ liệu điện tử-tạo điều kiện cho việc lưu trữ các mã truy cập internet và các loại thông tin, Telememo – tích hợp sẵn trong sổ địa chỉ để lưu trữ tên và số điện thoại, Tự động hoàn toàn EL đèn nền – Phát hiện mức độ ánh sáng môi trường xung quanh và kích hoạt chức năng đèn nền tự động trong điều kiện ánh sáng, Tự động EL đèn nền / tự động LED ánh sáng – Khi ở trên, tính năng này sáng lên mặt đồng hồ khi nghiêng về phía mặt, EL đèn nền – Cung cấp đầy đủ ánh sáng của mặt đồng hồ để đọc dễ dàng trong điều kiện ánh sáng thấp, …

23 dong-ho-baby-g-2

Baby-G thu hút các cô gái với loạt phong cách kiểu dáng độc đáo và màu sắc tươi trẻ sống động dành cho phái đẹp. Những chiếc đồng hồ là một trong những phụ kiện thời trang mà sẽ không bao giờ thiếu trong phong cách thời trang, vì vậy hãy chọn phong cách cho riêng bạn với đồng hồ Baby-G độc đáo.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s