Đồng hồ Casio Baby G Hello Kitty BGA-190KT mẫu mới đặc biệt cho phái đẹp

Collab sử dụng mô hình BGA-190KT của Casio, được biết đến với khả năng giới thiệu thời gian ở hai thành phố riêng biệt.

Đồng hồ Casio Baby G Hello Kitty BGA-190KT mẫu mới đặc biệt cho phái đẹp

203 BGA-190KT-1B a

Đồng hồ đáng yêu có biểu tượng Hello Kitty và thương hiệu trên dây trong suốt và mặt sau của nó. Con dấu hộ chiếu tô điểm cho ban nhạc của chiếc đồng hồ với màu tương phản. Ngoài ra, một chiếc mũ Hello Kitty màu đỏ trang trí bàn tay phút của đồng hồ đeo tay. Đồng hồ bản quyền phiên bản giới hạn được đóng gói vào một hộp kỷ niệm tương tự như một va li

203 bby g.jpg

Đồng hồ CASIO BABY G x Hello Kitty BGA190KT sẽ có sẵn trong hai màu sắc vượt thời gian: đen và trắng. Mô hình này là một thiết kế đầy phiêu lưu với chủ đề đi du lịch HELLO KITTY. Mẫu tem hộ chiếu ban đầu độc đáo cho khái niệm đi du lịch được in trên ban nhạc, và mô hình cơ sở thông qua đồng hồ nữ BGA-190 có tính năng thời gian thế giới thuận tiện 2 chức năng hiển thị đồng thời thành phố cho du lịch nước ngoài. Đây là một mô hình hoàn hảo cho những người yêu thích đi du lịch.

203 bby g helo kitty

Baby-G BGA-190KT được thiết kế cho du khách thế giới và tính năng thời gian thế giới kép quay số. Hello Kitty nhấn mạnh chủ đề du lịch với thiết kế trên các dây giống với tem hộ chiếu.

203 BGA-190KT-1B

Một trang phục khác là hòn đảo màu đỏ Hello Kitty của nhãn hiệu ở dưới đáy của đồng hồ, và một hộp đựng khắc nổi bật lại có tính Kitty với mặt đồng hồ bay trên máy bay. Đồng hồ đi kèm trong một trường hợp lấy cảm hứng từ hành lý và một hộp với tác phẩm nghệ thuật Hello Kitty.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s