Baby G BGA-250 dòng đồng hồ Beach Traveler cảm hứng bãi biển mùa hè

Màu mới của loạt phim “Beach Traveler” là chủ đề “Những điều đẹp đẽ được nhìn thấy xung quanh bãi biển mùa hè”. Hai mô hình của pin-driven “BGA-250” và khó khăn đài báo giờ mặt trời “BGA-2500” được chuẩn bị, mỗi trong số đó là gợi nhớ của cảnh ban đêm của sự lây lan thành phố dọc theo bãi biển, màu xanh mà tưởng tượng một biển rõ ràng, màu xanh trong mặt trời hồng của vỏ sáng, trắng của bãi biển cát trắng.

Baby G BGA-250 dòng đồng hồ Beach Traveler cảm hứng bãi biển mùa hè

174 baby-g-bga-250-beach-traveler-series-5.jpg

BGA – 250 có đèn nền đen và có đèn neon, khi đèn sáng tạo ra một vòng quay khác biệt đáng kể so với thời gian bình thường. . BGA-250 được phát hành vào tháng 4, là dòng đồng hồ được thiết kế dựa trên chủ đề làm nổi bật vẻ đẹp của bãi biển mùa hè.

174 baby-g-bga-250-beach-traveler-series-1

174 baby-g-bga-250-beach-traveler 1

Đường viền mặt đồng hồ sử dụng chất liệu trong mờ, tái tạo vẻ đẹp lấp lánh của nước biển. Tính năng nổi trội của chiếc đồng hồ nữ này chính là khả năng chống nước 100 mét, mặt kính khoáng chịu lực được bao bọc bởi một lớp viền mặt bằng nhựa chắc chắn bền bỉ càng làm tăng cao được khả năng chống va đập của chiếc đồng hồ.

174 baby-g-bga-250-beach-traveler-2

144 BGA-250-7A1 a

Kim giờ và kim phút được thiết kế theo hình ảnh của bánh lái và mỏ neo của một chiếc thuyền, góp phần nêu bật mô típ thiết kế theo hoạt động bãi biển. Vạch giờ dáng thẳng tạo nên thiết kế đơn giản cho mặt đồng hồ.

174 bga-250-first-stage-3

Thuộc dòng Beach Traveler mới của mẫu đồng hồ chủ đề mùa hè từ BABY-G, dòng đồng hồ đời thường cho nữ giới năng động. Với chiếc đồng hồ cá tính này bạn có thể thoải mái phối đồ với bất kì loại trang phục nào mà bạn yêu thích nhé.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s