HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH GIỜ ĐỒNG HỒ CASIO BABY-G CHO PHÁI ĐẸP

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Baby-G thực sự cũng khiến cho những bạn nữ gặp phải rất nhiều khó khăn khi muốn điều chỉnh tính năng tưởng chừng như rất đơn giản này, khi mà những chiếc đồng hồ Baby-G này được trang bị những tính năng hiện đại rất phức tạp, hoàn toàn không hề thua kém những phiên bản G-Shock dành cho nam, vậy phải làm sao để điều chỉnh giờ cho đúng.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH GIỜ ĐỒNG HỒ CASIO BABY-G CHO TEEN NỮ

Những mẫu đồng hồ Baby-G thực sự đã tạo được sự đột phá trên thị trường các mẫu đồng hồ dành cho nữ, đặc biệt là các bạn trẻ nữ, là sự kế thừa và tiếp nối của những phiên bản G-Shock dành cho nam, vì thế những chiếc đồng hồ G-Shock này được thiết kế từ hình dáng cho đến những tính năng bên trong hoàn toàn không hề thua kém, vì thế chỉ với điều đơn giản là cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Baby-G cũng trở thành một điều khó khăn hơn rất nhiều.

Tính năng những nút bấm cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Baby-G

Theo cảm quan giới tính và sở thích, thì những bạn nữ luôn bị thu hút bởi thiết kế vẻ ngoài của đồng hồ, trong khi đó những bạn nam lại tò mò hơn với những tính năng bên trong, có lẽ vì thế mà đối với những mẫu đồng hồ tương tự nhau là Baby-G và G-Shock thì những bạn nữ luôn gặp khó khăn trong cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Baby-G hơn so với những bạn nam.

— Vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ hướng dẫn cho những bạn nữ cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Baby-G sao cho đúng nhất để đảm bao cho chiếc đồng hồ hoạt động lâu dài và bền bỉ, không bị lỗi do bấm lung tung, với những hướng dẫn cơ bản, vì vậy để sử dụng được đầy đủ tính năng thì cần phải tham khảo chi tiết hướng dẫn sử dụng đi kèm mỗi chiếc đồng hồ.

— Mỗi phiên bản Baby-G khác nhau, sẽ có những hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Baby-G khác nhau, nhưng về cơ bản là giống nhau trong mọi phiên bản, vì vậy chúng ta sẽ hướng dẫn dựa trên phiên bản Baby-G BGA-180-4B4DR, một trong những phiên bản thu hút và bán chạy nhất hiện nay, được rất nhiều bạn nữ yêu mến và sử dụng.

CHI TIẾT TỪNG BƯỚC CÁCH CHỈNH GIỜ ĐỒNG HỒ CASIO BABY-G

Các bạn nhớ xem hướng dẫn từng bước, chi tiết và cụ thể cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Baby-G đối với mẫu đồng hồ Baby-G BGA-180-4B4DR, còn với những mẫu khác thì có thể tương tự và tham khảo thêm hướng chi chi tiết trong bản hướng dẫn của đồng hồ.

Bước 1: Nhấn và giữ nút (A) (xem trên hình) cho đến khi ký tự ADJ xuất hiện trên màn hình số digital tròn tại vị trí 4h, và khi đó thiết lập múi giờ quốc tế cho Việt Nam và bắt đầu tùy chỉnh thời gian ở các bước sau.

Bước 2: Nhấn Nút (C) (xem trên hình) để di chuyển qua các tinh năng thiết lập thời gian như hình dưới đây

Sơ đồ cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Baby-G

Bước 3: Nhấn nút (C) di chuyển qua tính năng thiết lập định dạng 12/24 giờ và bấm nút (D) để thiết lập định dạng.

Bước 4: Nhấn nút (C) di chuyển qua tính năng chỉnh giây, bấm nút (D) để reset giây về không (00).

Bước 5: Nhấn nút (C) di chuyển qua tính năng chỉnh giờ, và phút, và bấm nút (D) để tăng và bấm nút (B) để giảm thời gian giờ phút.

Bước 6: Nhấn nút (C) di chuyển qua tính năng chỉnh năm , bấm nút (D) để tăng và bấm nút (B) để giảm số năm.

Bước 7: Nhấn nút (C) di chuyển qua tính năng chỉnh tháng, ngày, bấm nút (D) để tăng và bấm nút (B) để giảm tháng, ngày.

Bước 8: Sau khi điều chỉnh tất cả những tinh năng phù hợp với thời gian hiện tại, thì thoát khỏi chế độ điều chỉnh bằng cách nhấn nút (A).

Bên dưới là hàng loạt những mẫu đồng hồ có thiết kế và chức năng tương tự như phiên bản Baby-G BGA-180-4B4DR, các bạn có thể tìm hiểu cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Baby-G qua những phiên bản này, vì tính năng cơ bản thì cũng tương tự nhau, nhưng nên chú ý cẩn thận.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s