Khám phá dòng BABY-G đếm bước đậm chất thể thao

BABY-G cho ra mắt hàng loạt các mẫu đồng hồ thể thao BGS-100 với việc bổ sung ba mô hình mới. Phương châm: cứng rắn & mát mẻ! Điểm nổi bật của BGS-100 mới là bộ đếm bước tự động – cái gì đó để bạn thực sự chuyển động! Nhờ có ba biến thể màu thời trang khác, BGS-100 mới không chỉ là một người bạn đồng hành thông minh nhưng cũng là một sản phẩm thời trang tuyệt vời.

Một bộ cảm biến gia tốc tiên tiến theo dõi các chuyển động và đếm từng bước của người mặc dù đi bộ, chạy bộ hay chạy. Một tính năng hấp dẫn và động lực thúc đẩy lái xe tuyệt vời: phụ nữ có thể đặt mình là một bước đếm mục tiêu trong ngày. Tình trạng hiện tại là nhanh chóng và đơn giản để kiểm tra tại báo chí của một nút. Bộ đếm tự động đặt lại số không vào đầu ngày mới.
BGS-100 rất hữu ích cho việc quản lý sức khoẻ hàng ngày. Nếu đồng hồ đã không đăng ký bất kỳ chuyển động nào trong một khoảng thời gian dài, chức năng nhắc nhở sẽ cho ra một tín hiệu âm thanh và hình ảnh – một kích thích tuyệt vời để kích hoạt lại! Màn hình hiển thị cũng hiển thị các bước mỗi giờ trong khoảng thời gian 5 giờ cũng như lịch sử bước. Các tính năng tuyệt vời khác: chức năng đồng hồ bấm giờ với hồ sơ dữ liệu vòng lặp lên đến 30 buổi huấn luyện và chức năng báo động được điều chỉnh riêng biệt đáng tin cậy nhắc nhở người dùng khi thời gian đào tạo. Với khả năng chống thấm lên đến 10 bar, BABY-G là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc luyện tập trong mọi thời tiết cũng như trong nước.
Các trường hợp vừa được phát triển không chỉ làm cho đồng hồ hẹp hơn, nó cũng cải thiện sự thoải mái mặc trên cổ tay. Các biến thể màu sắc mới hoàn toàn phù hợp với xu hướng thể thao mới nhất và đi tuyệt vời với một loạt các trang phục khác nhau – dù giản dị, sang trọng hoặc thể thao và thanh lịch: cũng như bạn vui lòng.
BGS-100 là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những phụ nữ năng động, những người có phong cách thoải mái, những chức năng mát mẻ và một lối sống năng động – ngày, ngày nào!
Điểm nổi bật về mặt kỹ thuật:
Đèn LED
Chống sốc
Bộ đếm từng bước / bước truy cập
Stopwatch – 1/100 giây. – 24 giờ.
30 bản ghi dữ liệu vòng
Đồng hồ đếm ngược – 1/1 phút – 24 giờ. (với sự lặp lại tự động)
5 báo thức
Lịch tự động
Cốc nguyên chất
Chống thấm nước lên đến 10 thanh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s