Khám Phá Baby Chronograph Choco Baby-G x Line Friends Limited Edition

Baby Chronograph Choco Baby-G x Line Friends Limited Edition ra mắt tại Nhật Bản. Đồng hồ được giới hạn ở 1.000 đơn vị và có cũng là một ấn bản đặc biệt có sẵn bao gồm một đồ chơi sang trọng Choco.

Cơ sở cho sự hợp tác này là một màu be ánh sáng cổ điển BGD-501. Khuôn mặt có kiểu dáng ngụy trang màu hồng được làm từ hình nêm cung và biểu tượng Choco với nơ móc. Cả đèn nền EL và vỏ case đều mô tả hình dạng của con gấu Choco, đồng hồ đeo trong hộp thiếc và hộp mang nhãn hiệu Choco. Choco là em gái có ý thức thời trang của Brown và chị dâu để Cony thỏ.

Và phát triển G-SHOCK theo đuổi dai, từ BABY-G, trong đó tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập trong năm nay, được thừa hưởng thiết kế mà trở nên phổ biến rất lớn trong những năm 1990 mặc bảo vệ, DW-D5600P và BGD-501 xuất hiện.

Và DW-5600ED loạt, được ra mắt vào năm 1996 phát triển chính G-SHOCK DW-5000C, việc thiết kế mô hình đầu tiên DW-520 loạt của BABY-G, bây giờ là thời trang của những năm 1990 đã thu hút được sự chú ý, được in lại.
thiết kế mẫu trang bị một bảo vệ trở nên nổi tiếng trong giới trẻ thích thể thao mạo hiểm, trong cảnh thời trang đường phố vào những năm 1990, đã được hỗ trợ dài. Trong khi trung kế thừa thiết kế dạng cổ điển, một mới dòng-up trong màu là tích cực trong bối cảnh bình thường hiện nay.
Mô hình đầu tiên của DNA và thiết kế cổ điển, và là sự xuất hiện của mô hình cơ bản mới với những xu hướng thời trang mới nhất và nhiệt hạch.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s