Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Baby-G và cách vệ sinh đồng hồ Baby-G

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Baby G được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có thêm kiến thức sử dụng đồng hồ Baby-G sao cho hiệu quả.

Đồng hồ Baby-G được phát triển dựa trên dòng đồng hồ G-Shock dành cho nam. Chữ G trong chữ Baby-G có 2 ý nghĩa một là Girl chỉ đối tượng sử dụng của dòng đồng hồ này là các bạn gái dễ thương. Ý nghĩa thứ 2 chữ “G” viết tắt của từ Gravity có nghĩa là sự bền bỉ.

dong-ho-baby-g

Đồng hồ Baby-G cũng có các chức năng giống hệt như đồng hồ G-Shock dành cho nam chỉ khác là chiếc Baby-G được thiết kế nhỏ hơn, màu sắc nhẹ nhàng nữ tính hơn.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Baby G

Khi sử dụng đồng hồ Baby-G bạn cũng nên chú ý đến Cách chỉnh giờ đồng hồ Baby-G nếu bạn chỉnh sai giờ vừa làm mất thời gian mà chiếc đồng hồ còn nhanh hỏng.

Đồng hồ Casio Baby-G có thể chịu nước 100m chính vì vậy bạn có thể an tâm khi sử dụng đi mưa, đi tắm,… Khả năng chống sốc giúp bạn gái thỏa mái tham gia các hoạt động thể thao.

Khi dùng đồng hồ bạn nên vệ sinh chiếc đồng hồ Baby-G giống như chiếc đồng hồ G-Shockdành cho nam để giúp chiếc đồng hồ sử dụng được lâu bền, sáng bóng

cach-ve-sinh-dong-ho-gshock-trang

Dụng cụ:  1 chai Sữa tắm ( loại nào cũng được ) , 1 bàn chải đánh răng cũ , 1 miếng vải , 1 tô nước sạch

Đổ sữa tắm ra bàn chải đánh răng sau đó bạn dùng bàn chải đó cọ sạch mặt trước mặt sau của chiếc Baby G và dây đeo. Tiếp theo bạn rửa sạch đồng hồ với nước.

cach-ve-sinh-dong-ho-gshock

cach-ve-sinh-dong-ho-gshock-trang-3

Lưu ý bạn không nên dùng các chất tẩy rửa có nồng độ mạnh để làm sạch dây của đồng hồ, điều đó sẽ khiến chiếc đồng hồ Casio bạc màu, xấu xí.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s