Cùng ngắm bộ sưu tập đồng hồ Baby G BLX-560 trong ngày hè sôi động 2018

Bộ sưu tập đồng hồ Baby G BLX-560 trong ngày hè sôi động 2018 đã ra mắt tại Nhật Bản với nhiều màu sắc trẻ trung sang trọng nhưng không kém phần cá tính.

Từ dòng sản phẩm thể thao G-LIDE của mẫu BABY-G với khả năng lập Đồ thị thủy triều, nay chúng tôi cho ra đời mẫu máy lấy cảm hứng từ môn lướt sóng theo phong cách retro mới.
Những chiếc đồng hồ này có Đồ thị thủy triều, một tính năng giúp bạn quan sát thông tin thủy triều cho nhiều điểm lướt sóng. Chiều cao của mức thủy triều cao được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số bằng hình ảnh đồ họa dễ hiểu.

 

Về mặt thiết kế, các mẫu của dòng sản phẩm này có màu đen hoặc trắng tiêu chuẩn, cùng với màu xanh lam và xanh lá cây pastel, gợi nhắc hình ảnh ván lướt sóng phong cách retro. Mặt đồng hồ của các mẫu màu xanh lam và màu xanh lá cây được trang trí hình bóng ván lướt sóng. Từ thiết kế đến chức năng, tất cả đặc điểm của các mẫu đồng hồ này đều hướng đến các hoạt động bãi biển mùa hè.

Màu sắc mới của dòng thể thao “G-LIDE” với chức năng biểu đồ thủy triều có cùng màu với G-LIDE “GAX – 100” của G – SHOCK. Nó được hiển thị tại địa điểm giống như “G – LIDE” ở vị trí gần.

Lần này BABY-G “G-LIDE” dựa trên “BLX-560” của thiết kế vuông chính thống. Mặc dù nó khác với GAX – 100 là một mô hình trường hợp lớn của một hình bầu dục, nên có một ý kiến ​​cho rằng “Nó không đáng xấu hổ hơn một chút so với kết hợp hoàn hảo”. Nhân tiện, khi được kết hợp với màu trắng “BLX – 560 – 7 JF”, “GAX – 5700CS – 7JF” được khuyến nghị cho G-SHOCK.

Ván lướt sóng được vẽ trên “BLX – 560 – 2 JF” (màu lam nhạt) và “BLX – 560 – 3 JF” (màu xanh lá cây) đồng hồ và sự vui tươi. Tất cả ổ đĩa đều hoạt động bằng pin.

Giờ thì hãy đến Siêu thị timemart hoặc truy cập vào trang web casiovietnam.net để được tư vấn và sở hữu chiếc đồng hồ mình yêu thích các bạn nhé.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s