Đồng hồ Baby-G BGA-180BE-2BDR thiết kế độc đáo với vỏ màu xanh tươi tắn cho cô nàng cuốn hút

Đồng hồ Baby-G BGA-180BE-2BDR sẽ là chiếc đồng hồ Baby-g giá rẻ được nhiều người săn tìm. Thiết kế độc đáo với vỏ máy màu xanh tươi tắn, để phái nữ ngao du với sức tưởng tượng, đắm say nhiều đường chân trời, thả vào đó những dự định, những ấp ủ của tuổi trẻ.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Baby-G BGA-180BE-2BDR

Vỏ máy và dây đeo độc đáo với tông màu xanh trẻ trung đó. Đây là màu sắc được yêu thích của giới trẻ hiện nay. Và chính vì điều đó mà thiết kế hiện tại đang được đón nhận một cách rất mạnh mẽ. Và nhất là đang trong những ngày hè rực rỡ này.

Baby-G BGA-180BE-2BDR là thiết kế dành riêng cho mùa hè. Nói vậy bởi vì màu xanh của nó làm người ta nghĩ ngay đến sức trẻ và mùa hè, hơn nữa Baby-g xưa nay vẫn nổi tiếng của những thiết kế bền bỉ, năng động, chịu lực và chống nước tốt, trang bị nhiều những chức năng hiện đại.

Hình ảnh có liên quan

Thiết kế làm người ta phải nghĩ đến mùa hè

Cụ thể thì khả năng chịu nước của chiếc đồng hồ Baby-g giá rẻ TPHCM là 10 ATM. Với độ chịu nước này thì chúng ta có thể thỏa sức xuống biển, bơi lội, ngao du với sóng nước. Vâng! Một viễn cảnh thật thú vị.

Baby-G BGA-180BE-2BDR đem đến sự nhẹ nhàng, dễ chịu khi mặt số của nó có màu trắng trẻ trung, tính khiết. Và độc đáo khi nó kết hợp với màu xanh của vỏ máy và dây đeo. Từng đường nét, từng chi tiết của nó hài hòa với nhau thật tinh tế và đặc sắc tạo dấu ấn riêng mang tên Baby-G BGA-180BE-2BDR.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s